Sản phẩm đã xem (0)

Liên hệ với sacmauinan.com

0945247887

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

baogia@sacmauinan.com

DANH MỤC SẢN PHẨM
Linh động
Giao hàng tận nơi
Thanh toán linh hoạt

Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp

Đánh giá:
Mã sản phẩm:
Lượt xem: 677
Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến
Thẻ ATM nội địaThanh toán khi nhận hàng
Đặt hàng nhanh chóngMẫu mã đa dạngThiết kế đúng chuẩnGiao hàng đúng hẹn

Chi tiết sản phẩm

Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp

Định nghĩa Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp phổ thông là loại Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp được sử dụng rộng rãi nhất, được in với kỹ thuật in offset 4 màu. Có thể in 1 mặt hoặc in 2 mặt. 
Loại giấy Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp chuẩn thường sử dụng loại giấy C250 gsm, c300gsm, Bristol 300gsm
Kích thước Kích thước chuẩn của hộp đựng Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp: 22x31cm - tay gấp 7cm. Kỹ thuật in: IN OFFSET
Giá cả Đây là loại Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp có giá thành rẻ nhất, là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng đặt số lượng lớn
Mẹo  Khi thiết kế Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp, chúng ta có thể dựa theo kích thước 90 x 54 mm để lựa chọn Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp theo chiều ngang hoặc dọc. Với Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp ngang thì phù hợp với việc sử dụng nhiều thông tin diễn giải trên Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp, còn Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp đứng thì sẽ đơn giản, ít thông tin hơn. 
Thời gian in  Thời gian in thành phẩm: từ 3 đến 5 ngày từ khi duyệt file
Ưu điểm Không hạn chế màu in và giá thành giảm do sử dụng công nghệ in ghép bài và kích thước chuẩn.

 

Mô tả
Folder
 hay còn gọi là bìa kẹp tài liệu, bìa sơ mi.. là một ấn phẩm dùng để đựng tài liệu văn phòng, hồ sơ, tài liệu quảng cáo, tài liệu hội nghị.

Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp

Bạn sẽ thắc mắc rằng nếu mà như vậy thì có thể ra nhà sách, siêu thị mua bìa lá nhựa vừa nhanh, vừa rẻ, vừa tiện. Bạn có thể làm như thế, với một khách hàng, đối tác quan trọng, một hội nghị đấu thầu thì việc bạn mang tới một bộ tài liệu kẹp trong bìa lá nhựa sẽ không những gây thiện cảm không tốt, không chuyên nghiệp mà còn không phát huy được mục tiêu giới thiệu và quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Rõ ràng, một bộ folder được thiết kế riêng, chuyên nghiệp, sáng tạo, thành phẩm in chỉn chu, bắt mắt, nổi bật, nội dung thể hiện đầy đủ, rõ ràng sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi giới thiệu với khách hàng.

Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp 

TẠI SAO CẦN CÓ NHỮNG MẪU FOLDER ĐẸP

Chứa đựng tài liệu, hồ sơ:

Folder  dùng để chứa, đựng, bảo vệ tài liệu, hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, Brochure sản phẩm, Tờ rơi , Đĩa CD, hồ sơ báo giá, card visit… tất nhiên đây là những công dụng cơ bản nhất mà mỗi công ty đều cần, nhưng ngoài ra một mẫu thiết kế folder đẹp, phù hợp còn mang một ý nghĩa khác.

Hoàn chỉnh bộ nhận diện thương hiệu:

Folder là một trong những bộ phận của hệ thống thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng, bao gồm rất nhiều thứ như: danh thiếp, phiếu bảo hành, thẻ nhân viên,.. Một bộ nhận diện thương hiệu tốt sẽ giúp định vị thương hiệu của doanh nghiệp và thể hiện được một bản sắc văn hóa riêng.

- Từ đó gây ấn tượng mạnh mẽ đối với đối tác, khách hàng

- Việc in logo thương hiệu doanh nghiệp lên bìa hồ sơ giúp truyền tải thông điệp hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến gần với khách hàng

- In bìa hồ sơ dùng trong các dịp đặc biệt phù hợp

Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp

Tạo sự chuyên nghiệp:

Khi cầm trên tay tài liệu được đựng trong một mẫu thiết kế folder tồi sẽ khiến bạn trông giống như một gã nghiệp dư, không có kinh nghiệm. Nhưng ngược lại với một thiết kế folder tỉ mỉ, ấn tượng,.. bạn sẽ thấy đẳng cấp của mình tăng lên rất nhiều. Ngoài ra, nó cũng đảm bảo cho thông tin được đưa đến cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, tạo được sự tin tưởng khi giao dịch với khách hàng.

Gây ấn tượng với khách hàng:

Một mẫu thiết kế folder tốt còn mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty, đồng thời khách hàng cũng cảm thấy giá trị của mình được nâng cao hơn. Mở ra nhiều cơ hội đàm phán và kinh doanh.

Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay GấpBìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp

Truyền tải thông điệp hình ảnh và thương hiệu:

Khi gửi cho khách hàng tài liệu, ánh mắt đầu tiên của khách hàng sẽ đặt vào folder, vì vậy mẫu thiết kế folder tốt cần có hình ảnh, thông điệp về văn hóa, ngành nghề của công ty, từ đó có thể gây ấn tượng vào tâm trí khách hàng những thông điệp tích cực, sinh động và trực quan.

Sử dụng trong các dịp đặc biệt

Một công ty tất nhiên không đơn thuần chỉ có một mẫu thiết kế folder, ngoài folder được dùng hằng ngày, giao dịch với khách hàng thì trong những dịp đặc biệt, hội chợ, quảng cáo,… Mỗi công ty sẽ có một hệ thống tài liệu, hồ sơ, catalogue,.. riêng và bạn không thể sử dụng folder đó cho tất cả các dịp, cho tất cả các catalogue với kiểu dáng, phong cách và màu sắc khác nhau được.

Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp

Những lỗi nghiêm trọng khi in Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp dẫn đến không đạt được hiệu quả như mong muốn:

- Hình ảnh sản phẩm không lôi cuốn.

- Chất lượng giấy in kém.

- Màu sắc không hài hòa, sinh động.

- Không được nhà in tư vấn về quy cách in.

Những câu hỏi thường gặp khi đặt in Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay GấpBìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp:

Giá in Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp được tính như thế nào? Giá sẽ phụ thuộc vào số lượng hộp và bao nhiêu tên cần in nên sẽ có giá khác nhau, ví dụ 1 tên 5 hộp, 1 tên 10 hộp .... ngoài những quy cách chuẩn có trên bảng giá bên trên chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng nếu có yêu cầu về quy cách in.
Loại giấy in Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp là loại giấy gì? Loại giấy chuyên dụng được nhiều khách hàng chọn nhất là giấy Coucher 300gsm hay còn gọi là C300. Ngoài ra còn sử dụng giấy mỹ thuật để in.
Màu sắc thành phẩm khi in Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp? Đặc thù trong in offset là ghép bài in nên sẽ có độ chênh lệch về màu, với tỉ lệ chấp nhận được là giống 8/10 – 9/10 so với file gốc. Màu sắc hiển thị trên màn hình sẽ tương đối khác so với màu sắc thực tế do màu sắc trên màn hình được trợ sáng nên sẽ sáng hơn thành phẩm.
File in như thế nào thì mới in được Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp đẹp? Để chất lượng Bìa Đựng Hồ Sơ 1 Tay Gấp thành phẩm được đẹp nhất phải dùng file gốc vecter để in như: AI, CDR, PDF,… mới cho ra được thành phẩm sắc nét và màu chuẩn nhất. 
Chế độ bảo hành, đổi trả với những sản phẩm lổi như thế nào? Khi phát hiện lổi nếu do nhà sản xuất công ty chúng tôi sẽ hoàn tiền đơn hàng lại 100% hoặc in lại nếu khách hàng đồng ý.

Nếu lổi do khách hàng cung cấp sai file hoặc duyệt in không để ý dẫn đến sai chính tả, nội dung,… Công ty sẽ không chịu trách nhiệm. Với những khách hàng có nhu cầu sửa file in lại công ty sẽ thương lượng hổ trợ khách giá in tốt nhất có thể.

 

Ngoài ra, quý khách có thể chọn in những ấn phẩm nhận diện thương hiệu bên dưới:

- Danh Thiếp - NameCards
- Thư ngỏ - Letter Head
- Tờ gấp - Brochures
- Bao Thư - Envelopes
- Bìa đựng hồ sơ - Folder
- Băng rôn - Standee
- Cẩm nang - Catalogues
- Nhãn dán - Decal
- Hộp giấy - Paper Box
- Bảng hiệu - Banner
- Túi giấy - Page Bags
- Tem bảo hành - Stamps
- Lịch để bàn - Calendar

 

Văn phòng SắcMàuInẤn.Com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO KIẾN HƯNG

Địa chỉ: 409/34 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945 247 887               -   Hotline:  1900 068 838

Emailbaogia@sacmauinan.com   -   Website: www.sacmauinan.com

Thông số kỹ thuật

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm tương tự