Sản phẩm đã xem (0)

Liên hệ với sacmauinan.com

0945247887

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

baogia@sacmauinan.com

DANH MỤC SẢN PHẨM
Linh động
Giao hàng tận nơi
Thanh toán linh hoạt

Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp

Đánh giá:
Mã sản phẩm:
Lượt xem: 729
Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến
Thẻ ATM nội địaThanh toán khi nhận hàng
Đặt hàng nhanh chóngMẫu mã đa dạngThiết kế đúng chuẩnGiao hàng đúng hẹn

Chi tiết sản phẩm

Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp

Định nghĩa Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp phổ thông là loại Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp được sử dụng rộng rãi nhất, được in với kỹ thuật in offset 4 màu. Có thể in 1 mặt hoặc in 2 mặt. 
Loại giấy Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp chuẩn thường sử dụng loại giấy C250 gsm, c300gsm, Bristol 300gsm
Kích thước Kích thước chuẩn của hộp đựng Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp: 22x31cm - tay gấp 7cm. Kỹ thuật in: IN OFFSET
Giá cả Đây là loại Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp có giá thành rẻ nhất, là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng đặt số lượng lớn
Mẹo  Khi thiết kế Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp, chúng ta có thể dựa theo kích thước 90 x 54 mm để lựa chọn Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp theo chiều ngang hoặc dọc. Với Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp ngang thì phù hợp với việc sử dụng nhiều thông tin diễn giải trên Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp, còn Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp đứng thì sẽ đơn giản, ít thông tin hơn. 
Thời gian in  Thời gian in thành phẩm: từ 3 đến 5 ngày từ khi duyệt file
Ưu điểm Không hạn chế màu in và giá thành giảm do sử dụng công nghệ in ghép bài và kích thước chuẩn.

 Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp

Mô tả
Folder
 hay còn gọi là bìa kẹp tài liệu, bìa sơ mi.. là một ấn phẩm dùng để đựng tài liệu văn phòng, hồ sơ, tài liệu quảng cáo, tài liệu hội nghị.

Bạn sẽ thắc mắc rằng nếu mà như vậy thì có thể ra nhà sách, siêu thị mua bìa lá nhựa vừa nhanh, vừa rẻ, vừa tiện. Bạn có thể làm như thế, với một khách hàng, đối tác quan trọng, một hội nghị đấu thầu thì việc bạn mang tới một bộ tài liệu kẹp trong bìa lá nhựa sẽ không những gây thiện cảm không tốt, không chuyên nghiệp mà còn không phát huy được mục tiêu giới thiệu và quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Rõ ràng, một bộ folder được thiết kế riêng, chuyên nghiệp, sáng tạo, thành phẩm in chỉn chu, bắt mắt, nổi bật, nội dung thể hiện đầy đủ, rõ ràng sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi giới thiệu với khách hàng.

Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp

Kích thước Folder

Kích thước chuẩn của folder thông thường là  22.5 x 31.5  cm, tay gấp 7 cm, đôi khi có thể là 22 x31 cm, tay gấp 7 cm với 1 tay gấp hoặc hai tay gấp. Tay gấp có bế rãnh để lồng name card hoặc không.

 Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp

Ngoài các quy cách chuẩn trên thì còn rất nhiều mẫu folder sáng tạo, độc đáo mà doanh nghiệp có thể thiết kế cho mình với muôn hình vạn trạng kiểu mẫu, miễn sao vẫn đáp ứng đúng, đủ kích thước thước thân folder và chi tiết tay gấp.

Lựa chọn giấy in

Để in Folder - Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp thông thường chúng ta sử dụng giấy dày như C300, B300 để folder có độ cứng cáp khi đựng tài liệu bên trong, giấy có giá thành rẻ để tiết kiệm chi phí in ấn. mặt ngoài được cán 1 lớp màng nilon để chống thấm nước, bong rách giấy, dơ trong quá trình sử dụng. Nếu folder in 2 mặt thì mặt trong cũng cần cán màng.

Ngoài 2 chất liệu giấy đó thì bạn vẫn có thể lựa chọn các dòng giấy cao cấp hơn để làm tối ưu chất lượng cũng như ấn tượng về bộ folder khi trao tay khách hàng.

Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp

Folder còn là sự quảng cáo tuyệt vời:

Khi Folder - Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp được thiết kế đẹp, nó thực sự có thể quảng cáo cho hỉnh ảnh doanh nghiệp cho các quý khách hàng
Bây giờ, hầu như tất cả các doanh nghiệp muốn nắm bắt sự chú ý của khán giả mục tiêu của họ và chỉ có thể thông qua một thiết kế folder đẹp.

In Folder của  quý khách sẽ không bị  nhàm chán và bị vứt bỏ một cách vô ích nếu như quý khách biết sử dụng đúng hình ảnh và màu sắc phù hợp. Nội dung phần lời folder không đủ để minh họa những gì bạn có thể đưa cho khách hàng và một hình ảnh thực sự là một điểm nhấn trong vấn đề này. Hầu như tất cả các sản phẩm hiện đang được in quảng cáo trong floder đều sử dụng hình ảnh đặc biệt và màu sắc khi thiết kế và in ấn. Điểm mạnh của hình ảnh chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một công cụ marketing hiệu quả thông qua Folder - Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp.

Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp

Loại giấy sử dụng để in ấn thường là: Briston, Couche.. đảm bảo độ cứng của kẹp file. Kẹp file được tạo hình khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu (tuỳ theo có nhu cầu sử dụng mà có 1 hay 2 ngăn xếp).

Những lỗi nghiêm trọng khi in Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp dẫn đến không đạt được hiệu quả như mong muốn:

- Hình ảnh sản phẩm không lôi cuốn.

- Chất lượng giấy in Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp kém.

- Màu sắc không hài hòa, sinh động.

- Không được nhà in tư vấn về quy cách in.

Những câu hỏi thường gặp khi đặt in Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp:

Giá in Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp được tính như thế nào? Giá sẽ phụ thuộc vào số lượng hộp và bao nhiêu tên cần in nên sẽ có giá khác nhau, ví dụ 1 tên 5 hộp, 1 tên 10 hộp .... ngoài những quy cách chuẩn có trên bảng giá bên trên chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng nếu có yêu cầu về quy cách in.
Loại giấy in Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp là loại giấy gì? Loại giấy chuyên dụng được nhiều khách hàng chọn nhất là giấy Coucher 300gsm hay còn gọi là C300. Ngoài ra còn sử dụng giấy mỹ thuật để in.
Màu sắc thành phẩm khi in Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp? Đặc thù trong in offset là ghép bài in nên sẽ có độ chênh lệch về màu, với tỉ lệ chấp nhận được là giống 8/10 – 9/10 so với file gốc. Màu sắc hiển thị trên màn hình sẽ tương đối khác so với màu sắc thực tế do màu sắc trên màn hình được trợ sáng nên sẽ sáng hơn thành phẩm.
File in như thế nào thì mới in được Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp đẹp? Để chất lượng Bìa Đựng Hồ Sơ 2 Tay Gấp thành phẩm được đẹp nhất phải dùng file gốc vecter để in như: AI, CDR, PDF,… mới cho ra được thành phẩm sắc nét và màu chuẩn nhất. 
Chế độ bảo hành, đổi trả với những sản phẩm lổi như thế nào? Khi phát hiện lổi nếu do nhà sản xuất công ty chúng tôi sẽ hoàn tiền đơn hàng lại 100% hoặc in lại nếu khách hàng đồng ý.

Nếu lổi do khách hàng cung cấp sai file hoặc duyệt in không để ý dẫn đến sai chính tả, nội dung,… Công ty sẽ không chịu trách nhiệm. Với những khách hàng có nhu cầu sửa file in lại công ty sẽ thương lượng hổ trợ khách giá in tốt nhất có thể.

 

Ngoài ra, quý khách có thể chọn in những ấn phẩm nhận diện thương hiệu bên dưới:

- Danh Thiếp - NameCards
- Thư ngỏ - Letter Head
- Tờ gấp - Brochures
- Bao Thư - Envelopes
- Bìa đựng hồ sơ - Folder
- Băng rôn - Standee
- Cẩm nang - Catalogues
- Nhãn dán - Decal
- Hộp giấy - Paper Box
- Bảng hiệu - Banner
- Túi giấy - Page Bags
- Tem bảo hành - Stamps
- Lịch để bàn - Calendar

 

Văn phòng SắcMàuInẤn.Com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO KIẾN HƯNG

Địa chỉ: 409/34 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945 247 887               -   Hotline:  1900 068 838

Emailbaogia@sacmauinan.com   -   Website: www.sacmauinan.com

Thông số kỹ thuật

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm tương tự