Sản phẩm đã xem (0)

Liên hệ với sacmauinan.com

0945247887

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

baogia@sacmauinan.com

DANH MỤC SẢN PHẨM
Linh động
Giao hàng tận nơi
Thanh toán linh hoạt

In Catalogue A4 Khổ Dọc

Đánh giá:
Mã sản phẩm:
Lượt xem: 600
Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến
Thẻ ATM nội địaThanh toán khi nhận hàng
Đặt hàng nhanh chóngMẫu mã đa dạngThiết kế đúng chuẩnGiao hàng đúng hẹn

Chi tiết sản phẩm

In Catalogue A4 Khổ Dọc

Định nghĩa In Catalogue A4 Khổ Dọc được sử dụng phổ biến do ưu điểm nhỏ gon và tiện lợi, được in với kỹ thuật in offset 4 màu. Có thể in 1 mặt hoặc in 2 mặt. 
Loại giấy In Catalogue A4 Khổ Dọc chuẩn thường sử dụng loại giấy C250 gsm, c300gsm, Bristol 300gsm
Kích thước Kích thước chuẩn của hộp đựng In Catalogue A4 Khổ Dọc: 22x31cm - tay gấp 7cm. Kỹ thuật in: IN OFFSET
Giá cả Đây là loại In Catalogue A4 Khổ Dọc có giá thành rẻ nhất, là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng đặt số lượng lớn
Mẹo  Khi thiết kế In Catalogue A4 Khổ Dọc, chúng ta có thể dựa theo kích thước 90 x 54 mm để lựa chọn In Catalogue A4 Khổ Dọc theo chiều ngang hoặc dọc. Với In Catalogue A4 Khổ Dọc ngang thì phù hợp với việc sử dụng nhiều thông tin diễn giải trên In Catalogue A4 Khổ Dọc, còn In Catalogue A4 Khổ Dọc đứng thì sẽ đơn giản, ít thông tin hơn. 
Thời gian in  Thời gian in thành phẩm: từ 3 đến 5 ngày từ khi duyệt file
Ưu điểm Không hạn chế màu in và giá thành giảm do sử dụng công nghệ in ghép bài và kích thước chuẩn.

 

Catalogue là gì?

In Catalogue (một số nơi còn gọi là Catalog) là một quyển tài liệu, ấn phẩm quảng cáo được phát hành và phân phối qua các hệ thống cửa hàng hoặc qua email của công ty. Catalogue bao gồm hình ảnh và các đoạn miêu tả thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty đó. Thiết kế catalogue, cũng giống như thiết kế logo hay thiết kế name card, đó là một công cụ để xác định và tập trung vào tăng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả, cải thiện kết quả kinh doanh.

In Catalogue A4 Khổ Dọc 

 

Chọn sai kích thước catalogue đem đến những hệ quả gì?

Gia tăng chi phí in ấn bởi mỗi khổ giấy có mức giá khác nhau. Chỉ cần bớt đi vài mm các bạn cũng giảm được chi phí in ấn. Chưa kể chọn sai khi in ấn gây thừa các khoảng trống, bạn muốn in lại.

In Catalogue A4 Khổ Dọc

Sau khi đã lựa chọn được loại giấy phù hợp để in catalogue, bước kế đến là công đoạn lựa chọn kích thước và định lượng giấy. Trong đó, lựa chọn kích thước in ấn có vai trò hết sức quan trọng. Lựa chọn giấy in catalogue chuẩn, bền đẹp mà kích thước không hợp lý thì không những không giảm được chi phí in ấn mà nó còn gây lãng phí giấy, thừa giấy.

Vẫn biết rằng, để tạo ra sự khác biệt so với catalogue của nhiều doanh nghiệp khác cũng như tiết kiệm chi phí in ấn, chúng ta có thể tùy chọn nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, khi chọn kích thước bạn cũng cần hết sức lưu ý. Hiện nay, đa phần các xưởng in đều sử dụng máy in, công nghệ in offset, do vậy, nếu kích thước catalogue không phù hợp thì việc lãng phí khổ giấy là chuyện đương nhiên.

Khổ giấy lãng phí đồng nghĩa với giá thành in cao. Vì vậy, nếu không có nhu cầu đặc biệt, bạn nên chọn các kích thước phổ biến.

 In Catalogue A4 Khổ Dọc

Các kích thước phổ biến in catalo:

  • Kích thước A4 (20.5 x 29.5) cm. Đây là kích thước thông dụng và phổ biến nhất khi in catalogue. Với ích thước này chúng ta sẽ in trên khổ giấy 32 x 43 cm. Lúc này kích thước gập sẽ là 20.5 x 29.5 cm và kích thước mở ra của catalogue là 41 x 29,5 cm.
  • Kích thước A5 (14.5 x 20.5) cm. Với kích thước này,bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng khổ giấy cỡ 32 x 43 cm để tránh lỗ khổ giấy.
  • Các kích thước khác. Ngoài A4, A5 chúng ta cũng có thể in to hơn hoặc nhỏ hơn, nhưng để phù hợp và thông dụng với người dùng thì kích thước A4, A5 vẫn là hiệu quả và phù hợp nhất.

 In Catalogue A4 Khổ Dọc

Một số ưu điểm

Ưu điểm của in catalogue khổ A4 là kích thước không quá lớn cũng không quá nhỏ, có thể dễ dàng trình bày, thiết kế các thông tin, hình ảnh được rộng rãi, sinh động. Bạn có thể chọn khổ A4 trong in catalogue nội thất, in catalogue mẫu tóc, in catalogue giới thiệu công ty...

Tiết kiệm chi phí

Không giống như phương pháp quảng cáo trên phương tiện truyền thông hơn nữa quảng cáo giới thiệu hình ảnh sản phẩm cũng như thông tin chi tiết về sản phẩm giúp lưu giữ lại trong khách hàng lâu hơn so với các cách thức quảng cáo khác. Với các hình ảnh in đặc sắc khách hàng sẽ có ấn tượng về sản phẩm của mình.

In Catalogue A4 Khổ Dọc

Nhỏ gọn

Chỉ với một cuốn in catalogue nhỏ thôi khách hàng có thể nắm bắt rõ và đầy đủ các chi tiết nội dung thông tin về sản phẩm của mình cùng thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Ngoài việc quảng bá sản phẩm tại chỗ bạn có thể mang đến các đại lí dịch vụ nếu muốn hơn nữa sự tiện lợi của nó khách hàng có thể lưu giữ lại để tham khảo.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có chiến dịch ra mắt một sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc tham gia hội trợ, triển lãm thì hãy nghĩ ngay đến việc in catalogue khổ A4.

In catalogue A4 khổ dọc là giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề này, giúp doanh nghiệp của bạn đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách sinh động và trực quan hơn, lôi kéo sự chú ý củ mọi người.

In Catalogue A4 Khổ Dọc

Catalogue là cơ hội để doanh nghiệp của bạn giới thiệu tổng hợp toàn bộ những thông báo, chi tiết kỹ lưỡng về sản phẩm, các mặt hàng và dịch vụ giao dịch của công ty một cách sinh động, rõ ràng, kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó làm tăng doanh số bán hàng.

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, cung cấp các dịch vụ, catalogue được xem là vũ khí quảng cáo tiếp thị hiệu quả nhất trong thời điểm hiện nay.

 

Những câu hỏi thường gặp khi đặt in Catalogue A4 Khổ Dọc:

Giá in Catalogue A4 Khổ Dọc được tính như thế nào? Giá sẽ phụ thuộc vào số lượng hộp và bao nhiêu tên cần in nên sẽ có giá khác nhau, ví dụ 1 tên 5 hộp, 1 tên 10 hộp .... ngoài những quy cách chuẩn có trên bảng giá bên trên chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng nếu có yêu cầu về quy cách in.
Loại giấy in Catalogue A4 Khổ Dọc là loại giấy gì? Loại giấy chuyên dụng được nhiều khách hàng chọn nhất là giấy Coucher 300gsm hay còn gọi là C300. Ngoài ra còn sử dụng giấy mỹ thuật để in.
Màu sắc thành phẩm khi in Catalogue A4 Khổ Dọc? Đặc thù trong in offset là ghép bài in nên sẽ có độ chênh lệch về màu, với tỉ lệ chấp nhận được là giống 8/10 – 9/10 so với file gốc. Màu sắc hiển thị trên màn hình sẽ tương đối khác so với màu sắc thực tế do màu sắc trên màn hình được trợ sáng nên sẽ sáng hơn thành phẩm.
File in như thế nào thì mới in được In Catalogue A4 Khổ Dọc đẹp? Để chất lượng In Catalogue A4 Khổ Dọc thành phẩm được đẹp nhất phải dùng file gốc vecter để in như: AI, CDR, PDF,… mới cho ra được thành phẩm sắc nét và màu chuẩn nhất. 
Chế độ bảo hành, đổi trả với những sản phẩm lổi như thế nào? Khi phát hiện lổi nếu do nhà sản xuất công ty chúng tôi sẽ hoàn tiền đơn hàng lại 100% hoặc in lại nếu khách hàng đồng ý.

Nếu lổi do khách hàng cung cấp sai file hoặc duyệt in không để ý dẫn đến sai chính tả, nội dung,… Công ty sẽ không chịu trách nhiệm. Với những khách hàng có nhu cầu sửa file in lại công ty sẽ thương lượng hổ trợ khách giá in tốt nhất có thể.

 

Ngoài ra, quý khách có thể chọn in những ấn phẩm nhận diện thương hiệu bên dưới:

- Danh Thiếp - NameCards
- Thư ngỏ - Letter Head
- Tờ gấp - Brochures
- Bao Thư - Envelopes
- Bìa đựng hồ sơ - Folder
- Băng rôn - Standee
- Cẩm nang - Catalogues
- Nhãn dán - Decal
- Hộp giấy - Paper Box
- Bảng hiệu - Banner
- Túi giấy - Page Bags
- Tem bảo hành - Stamps
- Lịch để bàn - Calendar

 

Văn phòng SắcMàuInẤn.Com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO KIẾN HƯNG

Địa chỉ: 409/34 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945 247 887               -   Hotline:  1900 068 838

Emailbaogia@sacmauinan.com   -   Website: www.sacmauinan.com

Thông số kỹ thuật

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm tương tự