Sản phẩm đã xem (0)

Liên hệ với sacmauinan.com

0945247887

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

baogia@sacmauinan.com

DANH MỤC SẢN PHẨM
Linh động
Giao hàng tận nơi
Thanh toán linh hoạt

In Hộp Giấy Carton

Đánh giá:
Mã sản phẩm:
Lượt xem: 426
Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến
Thẻ ATM nội địaThanh toán khi nhận hàng
Đặt hàng nhanh chóngMẫu mã đa dạngThiết kế đúng chuẩnGiao hàng đúng hẹn

Chi tiết sản phẩm

In Hộp Giấy Carton

Định nghĩa In Hộp Giấy Carton là một ấn phẩm thể hiện thông tin thông qua text hoặc hình ảnh (biểu tượng, ảnh chụp hoặc hình minh họa)
Loại giấy Chất liệu in Hộp Giấy Carton phổ biến nhất là in PP giá rẻ, ngoài ra, phục vụ cho trưng bày quảng cáo ngoài trời trong thời gian dài, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết thì chất liệu in hiflex cũng được lựa chọn để đặt in Hộp Giấy Carton.
Kích thước Hộp Giấy Carton thường được thiết kế và in ở kích thước 40 x 60 cm, hoặc 50 x 70 cm. Tuy nhiên, do từng mục đích sử dụng mà có sự biến thể về kích thước Hộp Giấy CartonChẳng hạn như 30 x 42 cm, 21 x 30 cm, 60 x 90 cm
Giá cả Đây là loại Hộp Giấy Carton có giá thành phải chăng, là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng quảng cáo hàng hóa dịch vụ mà mình cung cấp
Mẹo  Cần truyền tải được thông điệp của thương hiệu một cách nhanh chóng và dễ dàng bởi những người đi qua thường luôn trong một trạng thái khá vội vã.
Thời gian in  Thời gian in thành phẩm: 3 ngày từ khi duyệt file
Ưu điểm Không hạn chế màu in và giá thành giảm do sử dụng công nghệ in ghép bài và kích thước chuẩn.

 

Hộp Giấy Carton là gì?

Ở Việt Nam, Hộp Giấy Carton còn được gọi với một cái tên khác là Áp Phích Chúng thường được thiết kế theo chiều dọc, và được treo trên các bức tường, khung cửa sổ, và phải đủ lớn để người qua đường có thể nhìn thấy và đọc được từ một khoảng cách nhất định. Tệp người xem mục tiêu của thiết kế Hộp Giấy Carton chính là những người đi đường ngang qua.

Một Hộp Giấy Carton cần truyền tải được thông điệp của thương hiệu một cách nhanh chóng và dễ dàng bởi những người đi qua thường luôn trong một trạng thái khá vội vã.

Hộp Giấy Carton đôi khi xuất hiện dưới dạng kích cỡ lớn trên các biển bảng quảng cáo dọc quốc lộ hay bên cạnh tòa nhà nào đó. Tuy nhiên chúng cũng có thể được sản xuất dưới dạng mini như một gói hàng đơn giản nào đó. Dù được thiết kế dưới bất cứ hình dạng nào, nhiệm vụ của một Hộp Giấy Carton là cần thể hiện được thông tin.

 

 

Tại sao quý khách nên sử dụng in Hộp Giấy Carton?

- Thu hút sự chú ý
- Dụ dỗ người khác đọc hết các thông tin
- Thể hiện thông tin một cách rõ ràng mạch lạc, không gây khó hiểu.
- Khuyến khích, thúc đẩy các hành động tiếp theo sau khi xem Hộp Giấy Carton.

In Hộp Giấy Carton là một trong những chiến lược quan trọng của các doanh nghiệp nhằm quảng bá sản phẩm của công ty, với mục đính mang lại cho khách hàng cái nhìn ấn tượng và sâu sắc nhất về hình ảnh của doanh nghiệp mình. Nói cách khác, Hộp Giấy Carton chính là một ấn phẩm mà mục đích chính của nó là để tuyên truyền, cổ động một sản phẩm, một dịch vụ hoặc một sự kiện của một công ty hoặc một doanh nghiệp nào đó. Những mẫu in Hộp Giấy Carton thường có kích thước lớn và được giới thiệu ở nơi đông người qua lại, đơn giản vì ở những nơi có mật độ dân số đông sẽ phát huy được tác dụng tối đa của loại hình in ấn này.

Chức năng chính của việc in Hộp Giấy Carton cũng tương tự chức năng của in catalogue là phải truyền đạt đến người xem thông qua những thông điệp và thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện.

Tóm lại, để có thể cho ra đời những Hộp Giấy Carton ấn tượng, đặc biệt là khi in Hộp Giấy Carton, nhà thiết kế đồ họa không phải chỉ đầu tư chuyên môn mà còn cả sự sáng tạo rất lớn nhằm chuyển tải thông điệp đến người xem một cách thu hút nhất.

Trong bối cảnh hiện nay, khi sự cạnh tranh trong kinh doanh luôn là yếu tố được chú trọng, công việc thiết kế Hộp Giấy Carton sẽ hứa hẹn là một bước đệm thành công cho các doanh nghiệp.

In Hộp Giấy Carton thường với diện tích lớn, được thiết kế đa dạng về màu sắc, ngôn ngữ tạo hình, phong phú về hình thức bố cục, tùy theo ý tưởng của nhà thiết kế vào từng loại sản phẩm hay sự kiện.

 

Hộp Giấy Carton cần phải dễ đọc từ xa

Dù cho mục đích thiết kế Hộp Giấy Carton của quý khách là gì, nó cũng cần phải đáp ứng yếu tố cơ bản nhất là dễ đọc. Người xem trung bình chỉ dành cho thiết kế Hộp Giấy Carton của quý khách 1 đến 2 giây lướt qua rồi mới quyết định liệu Hộp Giấy Carton đó có đáng để tìm hiểu tiếp hay không mà thôi.

Sẽ có 3 yếu tố quý khách cần chú ý:

Tiêu đề: Đây sẽ là đoạn text chính và thường lớn nhất trong thiết kế của quý khách. Do đó, quý khách cần đảm bảo typeface đủ lôi cuốn và thu hút người xem, cũng như phù hợp với thương hiệu của mình.

Thông tin: Cái gì, khi nào, và ở đâu? Hãy trả lời những câu hỏi này trong phần tiếp theo của nội dung. Thông tin nào quan trọng nhất với khách hàng mà họ cần phải biết? Đừng thêm quá nhiều chi tiết, thông tin thừa thãi bởi họ sẽ không thể nhớ hết mọi thứ quý khách đưa lên được đâu.

 

Tăng sự tương phản khi thiết kế Hộp Giấy Carton

quý khách thường chỉ có một cơ hội duy nhất để thu hút sự chú ý của người xem vào Hộp Giấy Carton. Do đó, kỹ thuật tương phản trong các yếu tố thiết kế sẽ là một lựa chọn hữu ích cho quý khách. Hãy quên đi những tone màu đơn sắc, sử dụng các màu đậm và nổi phù hợp.

Hãy thử trải nghiệm với đa dạng các màu sắc lạ khác nhau trong Hộp Giấy Carton, nếu như đơn vị in ấn của quý khách có thể đáp ứng được không bị làm biến đổi màu sau khi in.

 

Cân nhắc các yếu tố về kích thước và vị trí đặt Hộp Giấy Carton

Việc xác định nơi đặt Hộp Giấy Carton là một trong những yếu tố rất quan trọng. Nó ảnh hưởng tới nhiều thứ trong quá trình thiết kế, bao gồm cả kích cỡ, tỷ lệ Hộp Giấy Carton, hình ảnh và đối tượng mục tiêu xem Hộp Giấy Carton

Nắm rõ vị trí đặt Hộp Giấy Carton giúp quý khách đưa ra nhiều lựa chọn và ý tưởng hơn khi thiết kế. Nếu như quý khách dự định treo Hộp Giấy Carton của mình trên một khung tường màu đỏ, chắc chắn quý khách sẽ không muốn Hộp Giấy Carton của mình sử dụng màu bị chìm so với màu đỏ tường kia đâu.

Hoặc xác định vị trí dán Hộp Giấy Carton cũng giúp quý khách chọn được chất liệu in ấn Hộp Giấy Carton phù hợp với điều kiện thời tiết, môi trường và đặc biệt là ngân sách của công ty.

 

Sử dụng hình ảnh hoặc text lớn

Cho dù quý khách lựa chọn hình ảnh, hình minh họa, hoặc text để đưa lên Hộp Giấy Carton, yếu tố chính, phụ chính là yếu tố giúp quý khách thành công.

Nếu hình ảnh quan trọng, và ẩn chứa nhiều thông tin, quý khách cần để chúng thật lớn, đập ngay vào mắt của người xem. Và tất nhiên cả text dễ nhìn như trong mẹo 1 rồi.

 

 

Sử dụng các khoảng trắng hợp lý

Khi thiết kế Hộp Giấy Carton, quý khách cần chú ý một chút tới yếu tố khoảng cách giữa các thành phần trong thiết kế. Một chút khác biệt ở khoảng cách có thể lập tức tăng hiệu quả hình ảnh và khả năng có thể đọc được Hộp Giấy Carton từ xa.

Vậy thêm khoảng cách ở đâu:

- Giữa các chữ cái.
- Giữa các dòng của đoạn text.
- Căn mép lề thiết kế
- Giữa các thành phần trong Hộp Giấy Carton như hình ảnh hay text.
- Giữa các yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế của quý khách. quý khách muốn người xem nhìn thấy gì đầu tiên?

 

Thêm CTA (Call To Action) – Lời kêu gọi hành động

Mục tiêu của tất cả các thiết kế Hộp Giấy Carton là để truyền tải một thông điệp nào đó đến với khách hàng. Và hầu hết đều để khuyến khích khách hàng đưa ra hành động tiếp theo sau khi xem Hộp Giấy Carton, do đó một CTA trong thiết kế là cần thiết. CTA trong Hộp Giấy Carton nên được đặt sao cho nổi bật nhưng vẫn tự nhiên nhất, tránh làm lu mờ các ý chính của Hộp Giấy Carton.

 

Tạo điều hướng với typography

Thiết kế Hộp Giấy Carton là nơi mà quý khách có thể thỏa sức sáng tạo với các typography ấn tượng khác nhau. Hơn thế nữa, có rất nhiều các Hộp Giấy Carton được nhiều đánh giá cao mà không cần bất cứ hình ảnh hoặc hình minh họa nào cả, chỉ cần màu sắc và các typography mà thôi.

Hãy giữ những quy tắc nhất định trong việc chọn lựa typography cho thiết kế của quý khách đó chính là đừng bao giờ sử dụng quá 2 loại font chữ trong một thiết kế. Hãy thử trải nghiệm với những typeface lớn hơn, đậm hơn và dầy hơn.

 

Cân nhắc các lựa chọn in ấn

Không phải chất liệu in nào cũng có thể lên được màu giống như bản thiết kế của quý khách. Có rất nhiều sự khác nhau giữa bản thiết kế trên Digital và thiết kế sau khi được in ấn ra, do đó quý khách cần chú ý tới vấn đề này để tránh trường hợp tốn quá nhiều chi phí. Hãy cùng bàn luận với đơn vị in ấn, để tìm ra giải pháp tốt nhất, chi phí hợp lý nhất cho thiết kế Hộp Giấy Carton của mình.

 

Giữ sự sáng tạo

In Hộp Giấy Carton là nơi mà các designers có thể thể hiện sức sáng tạo của mình nhiều hơn so với các định dạng khác. Khi thiết kế Hộp Giấy Carton là cần nhiều sự sáng tạo, đảm bảo tính thẩm mỹ trong việc sắp xếp bố cục.

Chất liệu in Hộp Giấy Carton phổ biến nhất là in PP giá rẻ, ngoài ra, phục vụ cho trưng bày quảng cáo ngoài trời trong thời gian dài, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết thì chất liệu in hiflex cũng được lựa chọn để đặt in Hộp Giấy Carton.

 • Chất liệu in Hộp Giấy Carton - in PP

Với chất liệu in PP, điểm hạn chế là Hộp Giấy Carton thành phẩm dễ bị gấp nếp khi không được đóng gói (cuộn tròn) cẩn thận, bề mặt Hộp Giấy Carton PP có thể bị thấm nước nếu để dưới trời mưa hoặc tiếp xúc với nước trong một thời gian.

Ngoài 2 yếu tố trên, chất liệu PP cho thành phẩm in Hộp Giấy Carton đạt hiệu ứng quảng cáo trưng bày tốt hàng đầu trong các chất liệu in ấn.

PP có độ mỏng, nhẹ, hình ảnh in ấn sắc nét, sang trọng, truyền tải được trọn vẹn hình ảnh quảng cáo mà nhà quảng cáo mong muốn.

In Hộp Giấy Carton với chất liệu PP trưng bày được với tất cả các vật phẩm quảng cáo cho Hộp Giấy Carton như: kệ X (standee), banner cuốn (giá cuốn), cờ chứa nước,...

 • Chất liệu in Hộp Giấy Carton - in hiflex

Là chất liệu giúp khắc phục hạn chế thấm nước và dễ tạo nếp gấp của PP, in hiflex chuyên dùng cho các Hộp Giấy Carton trưng bày ngoài trời trong thời gian dài, bao nắng mưa.

In Hộp Giấy Carton với chất liệu hiflex trưng bày được với kệ X (standee X).

 

Các yêu cầu đặt làm Hộp Giấy Carton phổ biến là gì?

Khách hàng hiện liên hệ đặt thiết kế, in Hộp Giấy Carton tại In Kỹ Thuật Số với:

 • in Hộp Giấy Carton khuyến mãi, giảm giá...
 • in Hộp Giấy Carton sự kiện, hội nghị, ca nhạc, tất niên, sinh nhật...
 • In Hộp Giấy Carton sản phẩm, hàng hóa dịch vụ...
 • in Hộp Giấy Carton thực đơn, menu...
 • in Hộp Giấy Carton thông báo khai giảng, chiêu sinh, luyện thi, chương trình du học, xuất khẩu lao động, hợp tác kinh doanh, lãi suất ngân hàng, cho vay tín dụng...
 • in Hộp Giấy Carton khác...

 

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Hộp Giấy Carton đẹp, nhanh, giá rẻ

- Hỗ trợ thiết kế và in Hộp Giấy Carton nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

 

Kích thước Hộp Giấy Carton chuẩn dùng để quảng cáo

Thông thường, Hộp Giấy Carton thường được thiết kế và in ở kích thước 40 x 60 cm, hoặc 50 x 70 cm. Tuy nhiên, do từng mục đích sử dụng mà có sự biến thể về kích thước Hộp Giấy Carton. Chẳng hạn như 30 x 42 cm, 21 x 30 cm, 60 x 90 cm. Trong trường hợp quý khách muốn thiết kế một Hộp Giấy Carton khác với các kích thước tiêu chuẩn, quý khách cần liên hệ với đơn vị thiết kế và in ấn để có phương án tốt nhất dành cho tấm Áp Phích.

Nhân viên thiết kế Hộp Giấy Carton tại In Kỹ Thuật Số.

 • In thử màu Hộp Giấy Carton ngay tại xưởng

 

In thử màu khi đặt in Hộp Giấy Carton tại In Kỹ Thuật Số.

 • Máy in kỹ thuật số mực nước, mực dầu, mực UV chuyên dụng cho in Hộp Giấy Carton, quý khách tùy chọn đặt in nhanh

In Hộp Giấy Carton trên máy in kỹ thuật số mực nước tại In Kỹ Thuật Số.

 • Thành phẩm in Hộp Giấy Carton được gia công theo yêu cầu: đóng khoen, lắp banner cuốn sẵn...

Nhân viên gia công đang lắp Hộp Giấy Carton vào banner cuốn cho khách hàng.

 • Báo giá thiết kế, in ấn, gia công, lắp sẵn banner cuốn, giao nhận tận nơi trọn gói

 

Nhân viên gia công hướng dẫn khách tự lắp Hộp Giấy Carton vào kệ X, standee.

 • Cung cấp vật phẩm trưng bày Hộp Giấy Carton: standee, kệ X, banner cuốn, cờ chứa nước, giá cuốn,... cùng hỗ trợ lắp sẵn Hộp Giấy Carton vào banner cuốn, quý khách chỉ cần kéo Hộp Giấy Carton lên khi sử dụng.

 

Những câu hỏi thường gặp khi đặt in Hộp Giấy Carton:

Giá in Hộp Giấy Carton được tính như thế nào? Giá sẽ phụ thuộc vào kích thước Hộp Giấy Carton theo yêu cầu khách hàng .... ngoài những quy cách chuẩn có trên bảng giá bên trên chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng nếu có yêu cầu về quy cách in.
Loại giấy in Hộp Giấy Carton là loại giấy gì? Miếng nhựa chuyên dụng được nhiều khách hàng chọn nhất là giấy Coucher 300gsm hay còn gọi là C300. Ngoài ra còn sử dụng giấy mỹ thuật để in.
Màu sắc thành phẩm khi in Hộp Giấy Carton? Đặc thù trong in offset là ghép bài in nên sẽ có độ chênh lệch về màu, với tỉ lệ chấp nhận được là # 8/10 – 9/10 so với file gốc. Màu sắc hiển thị trên màn hình sẽ tương đối khác so với màu sắc thực tế do màu sắc trên màn hình được trợ sáng nên sẽ sáng hơn thành phẩm.
File in như thế nào thì mới in được Hộp Giấy Carton đẹp? Để chất lượng Hộp Giấy Carton thành phẩm được đẹp nhất phải dùng file gốc vecter để in như: AI, CDR, PDF,… mới cho ra được thành phẩm sắc nét và màu chuẩn nhất. Có khách hỏi rằng chỉ có tấm hình có nhận in được không? Với file là định dạng file hình như: PSD, JPG, PNG,… phải có độ phân giải từ 300dpi mới in được.
Chế độ bảo hành, đổi trả với những sản phẩm lổi như thế nào? Khi phát hiện lổi nếu do nhà sản xuất công ty chúng tôi sẽ hoàn tiền đơn hàng lại 100% hoặc in lại nếu khách hàng đồng ý.

Nếu lổi do khách hàng cung cấp sai file hoặc duyệt in không để ý dẫn đến sai chính tả, nội dung,… Công ty sẽ không chịu trách nhiệm. Với những khách hàng có nhu cầu sửa file in lại công ty sẽ thương lượng hổ trợ khách giá in tốt nhất có thể.

 

Ngoài ra, quý khách có thể chọn in những ấn phẩm nhận diện thương hiệu bên dưới:

Danh thiếp - Namecard
- Thư ngỏ - Letter Head
- Tờ gấp - Brochures
- Bao Thư - Envelopes
- Bìa đựng hồ sơ - Folder
- Băng rôn - Standee
- Cẩm nang - Catalogues
- Nhãn dán - Decal
- Hộp giấy - Paper Box
- Bảng hiệu - Banner
- Túi giấy - Page Bags
- Tem bảo hành - Stamps
- Lịch để bàn - Calendar

 

Văn phòng SắcMàuInẤn.Com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO KIẾN HƯNG

Địa chỉ: 409/34 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945 247 887               -   Hotline:  1900 068 838

Emailbaogia@sacmauinan.com   -   Website: www.sacmauinan.com

Thông số kỹ thuật

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm tương tự