Sản phẩm đã xem (0)

Liên hệ với sacmauinan.com

0945247887

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

baogia@sacmauinan.com

DANH MỤC SẢN PHẨM
Linh động
Giao hàng tận nơi
Thanh toán linh hoạt

In Lịch Để Bàn Block 52 Tuần

Đánh giá:
Mã sản phẩm:
Lượt xem: 390
Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến
Thẻ ATM nội địaThanh toán khi nhận hàng
Đặt hàng nhanh chóngMẫu mã đa dạngThiết kế đúng chuẩnGiao hàng đúng hẹn

Chi tiết sản phẩm

In Lịch Để Bàn Block 52 Tuần

Định nghĩa In Lịch Để Bàn Block 52 Tuần phổ thông là loại In Lịch Để Bàn Block 52 Tuần được sử dụng rộng rãi nhất, được in với kỹ thuật in offset 4 màu. Có thể in 1 mặt hoặc in 2 mặt. 
Loại giấy In Lịch Để Bàn Block 52 Tuần chuẩn thường sử dụng loại giấy Couches 300 gsm hay còn gọi là C300 và được cám màng mờ 2 mặt
Kích thước Kích thước chuẩn khi thành phẩm là 9 x 5.4 cm. Đây cũng là kích thước chuẩn của hộp đựng namecard
Giá cả Đây là loại namecard có giá thành rẻ nhất, là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng đặt số lượng lớn
Mẹo  Khi thiết kế namecard, chúng ta có thể dựa theo kích thước 90 x 54 mm để lựa chọn In Lịch Để Bàn Block 52 Tuần theo chiều ngang hoặc dọc. Với namecard ngang thì phù hợp với việc sử dụng nhiều thông tin diễn giải trên namecard, còn namecard đứng thì sẽ đơn giản, ít thông tin hơn. 
Thời gian in  Thời gian in thành phẩm: 2 ngày từ khi duyệt file
Ưu điểm Không hạn chế màu in và giá thành giảm do sử dụng công nghệ in ghép bài và kích thước chuẩn.

 

MẪU In Lịch Để Bàn Block 52 Tuần ĐẸP ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG

Mẫu Lịch Để Bàn Block 52 Tuần (hay còn gọi là ) đẹp độc đáo, ấn tượng được In Việt Dũng thiết kế miễn phí và in ấn đa dạng về kích thước và màu sắc. Mẫu Lịch Để Bàn Block 52 Tuần đẹp với thiết kế sáng tạo sẽ tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng khi gửi báo giá, cũng như tạo niềm tin rằng công ty bạn chuyên nghiệp, chỉn chu và có năng lực tài chính tốt khi sử dụng mẫu Lịch Để Bàn Block 52 Tuầnmẫu Lịch Để Bàn Block 52 Tuần đẹp khi ký hợp đồng.

In Lịch Để Bàn Block 52 Tuần (in letterhead) là việc in offset hoặc in KTS các tiêu đề đầu trang, và chân trang chứa logo, tên thương hiệu, địa chỉ doanh nghiệp, thông tin liên hệ. Lịch Để Bàn Block 52 Tuần thường được sử dụng nhiều trong việc gửi báo giá, in hợp đồng, thư mời, thông báo, biên bản họp, tài liệu doanh nghiệp và các công việc hành chính thường nhật của mỗi doanh nghiệp hay công ty.

Lịch Để Bàn Block 52 Tuần là một phần của bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Vì vậy việc thiết kế mẫu Lịch Để Bàn Block 52 Tuần đẹp là rất quan trọng đối với doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Quý khách nên đầu tư đúng mực và chỉn chu cho việc thiết kế mẫu Lịch Để Bàn Block 52 Tuầnmẫu Lịch Để Bàn Block 52 Tuần (hay mẫu Lịch Để Bàn Block 52 Tuần) đẹp và bắt mắt nhất.

mẫu Lịch Để Bàn Block 52 Tuầnmẫu Lịch Để Bàn Block 52 Tuần ĐẸP CẦN ĐÁP ỨNG NHỮNG YÊU CẦU NÀO?

Một mẫu Lịch Để Bàn Block 52 Tuần đẹp cần đáp ứng được các yếu tố về bố cục, nội dung, mỹ thuật, màu sắc, kích thước, nhận diện thương hiệu...

 mẫu Lịch Để Bàn Block 52 Tuầnmẫu Lịch Để Bàn Block 52 Tuần ĐẸP VỀ BỐ CỤC:

Lịch Để Bàn Block 52 Tuần sau khi được in ấn sẽ dùng để in hoặc viết các nội dung công việc, báo giá, hợp đồng lên trên bề mặt. Vì vậy, mẫu Lịch Để Bàn Block 52 Tuầnmẫu Lịch Để Bàn Block 52 Tuần đẹp là được tập trung sáng tạo và thiết kế ở đầu và chân trang. Phần giữa trang tiêu đề nếu có chỉ là những mảng màu in chìm với tram thấp (hay còn gọi là những màu in chìm, mờ mờ ở dưới).

 MẪU Lịch Để Bàn Block 52 Tuần ĐẸP ĐỦ NỘI DUNG:

Thông tin doanh nghiệp phải được nhân viên thiết kế đưa lên đầy đủ trên giấy tiêu đề. Thông tin doanh nghiệp cần có như: logo, slogan, tên doanh nghiệp, địa chỉ và các thông tin liên lạc.

 mẫu Lịch Để Bàn Block 52 Tuầnmẫu Lịch Để Bàn Block 52 Tuần ĐẸP VỀ MỸ THUẬT, MÀU SẮC:

Mỹ thuật của 1  phụ thuộc rất nhiều vào gu thẩm mỹ, khả năng sáng tạo và kỹ năng phền mềm đồ họa của người làm thiết kế. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt In Lịch Để Bàn Block 52 Tuần tại In Việt Dũng bởi chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên sâu, kinh nghiệm, và cực kì chuyên nghiệp đã làm việc trong ngành in ấn nhiều năm.

  ĐẸP VỀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU:

Giấy tiêu đề là một phần của hệ thống nhân diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, vì vậy việc thiết kế Lịch Để Bàn Block 52 Tuần không thể tách rời hệ thống nhận diện thương hiệu như: logo, màu sắc, bố cục, nội dung...

 mẫu Lịch Để Bàn Block 52 Tuầnmẫu Lịch Để Bàn Block 52 Tuần ĐÁP ỨNG VỀ KÍCH THƯỚC:

Để thuận tiện nhất khi sử dụng Lịch Để Bàn Block 52 Tuần trong hoạt động văn phòng hàng ngày của doanh nghiệp, Quý khách nên thiết kế giấy tiêu đề kích thước A4 (210x297 mm) đối với các letterhead được dùng để in báo giá, hợp đồng...

Với những nhu cầu khác như in thư mời, thư giới thiệu, thư thông báo có thể thiết kế ở các kích thước khác tùy thuộc nhu cầu từng công việc. Ví dụ như tờ tiêu đề đơn thuốc khám bệnh hay dùng kích thước A5 (148x210 mm)...

Mẫu Lịch Để Bàn Block 52 Tuầnmẫu Lịch Để Bàn Block 52 Tuần ĐẸP ĐÃ THIẾT KẾ VÀ IN ẤN:

 

Những câu hỏi thường gặp khi đặt in namecard:

Giá in namecard được tính như thế nào? Giá sẽ phụ thuộc vào số lượng hộp và bao nhiêu tên cần in nên sẽ có giá khác nhau, ví dụ 1 tên 5 hộp, 1 tên 10 hộp .... ngoài những quy cách chuẩn có trên bảng giá bên trên chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng nếu có yêu cầu về quy cách in.
Loại giấy in namecard là loại giấy gì? Loại giấy chuyên dụng được nhiều khách hàng chọn nhất là giấy Coucher 300gsm hay còn gọi là C300. Ngoài ra còn sử dụng giấy mỹ thuật để in.
Màu sắc thành phẩm khi in namecard? Đặc thù trong in offset là ghép bài in nên sẽ có độ chênh lệch về màu, với tỉ lệ chấp nhận được là # 8/10 – 9/10 so với file gốc. Màu sắc hiển thị trên màn hình sẽ tương đối khác so với màu sắc thực tế do màu sắc trên màn hình được trợ sáng nên sẽ sáng hơn thành phẩm.
File in như thế nào thì mới in được namecard đẹp? Để chất lượng namecard thành phẩm được đẹp nhất phải dùng file gốc vecter để in như: AI, CDR, PDF,… mới cho ra được thành phẩm sắc nét và màu chuẩn nhất. Có khách hỏi rằng chỉ có tấm hình có nhận in được không? Với file là định dạng file hình như: PSD, JPG, PNG,… phải có độ phân giải từ 300dpi mới in được.
Chế độ bảo hành, đổi trả với những sản phẩm lổi như thế nào? Khi phát hiện lổi nếu do nhà sản xuất công ty chúng tôi sẽ hoàn tiền đơn hàng lại 100% hoặc in lại nếu khách hàng đồng ý.

Nếu lổi do khách hàng cung cấp sai file hoặc duyệt in không để ý dẫn đến sai chính tả, nội dung,… Công ty sẽ không chịu trách nhiệm. Với những khách hàng có nhu cầu sửa file in lại công ty sẽ thương lượng hổ trợ khách giá in tốt nhất có thể.

 

Ngoài ra, quý khách có thể chọn in những ấn phẩm nhận diện thương hiệu bên dưới:

In Lịch Để Bàn Block 52 Tuần - Namecard
- Thư ngỏ - Letter Head
- Tờ gấp - Brochures
- Bao Thư - Envelopes
- Bìa đựng hồ sơ - Folder
- Băng rôn - Standee
- Cẩm nang - Catalogues
- Nhãn dán - Decal
- Hộp giấy - Paper Box
- Bảng hiệu - Banner
- Túi giấy - Page Bags
- Tem bảo hành - Stamps
- Lịch để bàn - Calendar

 

Văn phòng SắcMàuInẤn.Com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO KIẾN HƯNG

Địa chỉ: 409/34 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945 247 887               -   Hotline:  1900 068 838

Emailbaogia@sacmauinan.com   -   Website: www.sacmauinan.com

Thông số kỹ thuật

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm tương tự