Sản phẩm đã xem (0)

Liên hệ với sacmauinan.com

0945247887

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

baogia@sacmauinan.com

DANH MỤC SẢN PHẨM
Linh động
Giao hàng tận nơi
Thanh toán linh hoạt

In Menu Quán Ăn

Đánh giá:
Mã sản phẩm:
Lượt xem: 405
Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến
Thẻ ATM nội địaThanh toán khi nhận hàng
Đặt hàng nhanh chóngMẫu mã đa dạngThiết kế đúng chuẩnGiao hàng đúng hẹn

Chi tiết sản phẩm

In Menu Quán Ăn

Định nghĩa In Menu Quán Ăn được sử dụng phổ biến do ưu điểm nhỏ gon và tiện lợi, được in với kỹ thuật in offset 4 màu. Có thể in 1 mặt hoặc in 2 mặt. 
Loại giấy In Menu Quán Ăn chuẩn thường sử dụng loại giấy C250 gsm, c300gsm, Bristol 300gsm
Kích thước Kích thước chuẩn của hộp đựng In Menu Quán Ăn: 22x31cm - tay gấp 7cm. Kỹ thuật in: IN OFFSET
Giá cả Đây là loại In Menu Quán Ăn có giá thành rẻ nhất, là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng đặt số lượng lớn
Mẹo  Khi thiết kế In Menu Quán Ăn, chúng ta có thể dựa theo kích thước 90 x 54 mm để lựa chọn In Menu Quán Ăn theo chiều ngang hoặc dọc. Với In Menu Quán Ăn ngang thì phù hợp với việc sử dụng nhiều thông tin diễn giải trên In Menu Quán Ăn, còn In Menu Quán Ăn đứng thì sẽ đơn giản, ít thông tin hơn. 
Thời gian in  Thời gian in thành phẩm: từ 3 đến 5 ngày từ khi duyệt file
Ưu điểm Không hạn chế màu in và giá thành giảm do sử dụng công nghệ in ghép bài và kích thước chuẩn.

 

Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá in Menu Quán Ăn

Như thông tin báo giá trên là các bạn có thể hình dung ra được bảng báo sẽ phụ thuộc vào các yếu tố trên thế nhưng trước khi in ấn thì các bạn cũng nên tìm hiểu qua về kích thước, loại giấy, thời gian in, số lượng... để có lựa chọn phù hợp nhất khi in ấn.

 In Catalogue A5

Kích thước phổ biến của Menu Quán Ăn

Kích thước Catologue phụ thuộc vào số lượng sản phẩm, dịch vụ của bạn cần thể hiện trên Menu Quán Ăn là nhiều hay ít. Bạn có thể lựa chọn kích thước nhỏ để việc lưu trữ dễ hơn. Tuy nhiên cuốn Menu Quán Ăn có quá nhiều nội dung, bạn bắt buộc phải chọn loại khổ lớn để hạn chế chữ quá nhỏ và có cảm giác đè chồng lên hình ảnh. 

Và thường kích thước cuốn Catologue phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay là: A4, A5 ngoài ra cũng có một số kích thước khác nhau nữa cũng tùy vào sự lựa chọn của doanh nghiệp bên bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ một điều là với kích thước càng lớn thì giá càng cao nhé!

In Menu Quán Ăn A4

In Menu Quán Ăn A4 đã quá phổ biến, với khổ A4 bạn có thể chọn in khổ ngang (dạng Menu Quán Ăn lật mở theo chiều ngang) hoặc khổ dọc (dạng Menu Quán Ăn lật mở theo chiều dọc)

 • Kích thước A4 khổ dọc: 21cm x 29,7cm
 • Kích thước A4 khổ ngang: 29.7 cm x 21cm

Đây là kích thước vừa và thông dụng nhất không quá lớn cũng không quá nhỏ, thuận tiện trong việc thiết kế với kích thước này có thể trình bày hết được thông tin, hình ảnh một cách rất thoải mái. Có thể thấy khổ A4 thường hay sử dụng trong giới thiệu công ty, nội thất, thời trang....

In Menu Quán Ăn

In Catalogue A5

Menu Quán Ăn kích thước A5 nhỏ gọn đuợc rất nhiều công ty ưa chuộng

Kích thước khổ A5 là bằng vớ kích thước khổ A4 chia đôi, cũng giống khổ A4 bạn có thể in theo hai dạng: dạng Menu Quán Ăn lật mở theo chiều ngang và dạng Menu Quán Ăn lật mở theo chiều dọc.

 • Kích thước A5 khổ dọc: 15cm x 20cm
 • Kích thước A5 khổ ngang: 20cm x 15cm

Với kích thước nhỏ bằng một nữa so với khổ A4 nên Menu Quán Ăn khá nhỏ gọn vừa phải,  tiện lợi cho việc cầm nắm, mang theo bên người tiện lợi phù hợp với việc làm thông tin cẩm nang du lịch, du lịch lữ hành, giới thiệu một số sản phẩm như điện thoại... tuy nhiên đây không phải là kích thước khổ giấy lớn nên hình ảnh đôi khi cũng bị giới hạn nhưng lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. 

Chất liệu giấy

Trên thị trường hiện nay có vô số chất liệu giấy khác nhau để bạn lựa chọn cho sản phẩm Menu Quán Ăn. Phổ biến nhất là hai loại giấy Bristol và Couche, bên cạnh đó còn có các loại giấy khác. Lưu ý là mỗi loại giấy cùng định lượng khác nhau sẽ có giá thành khác nhau đấy nhé.

In Catalogue A5

Menu Quán Ăn giấy mỹ thuật mang lại vẻ sang trọng, đẳng cấp hơn

Giấy Couche và Bristol

Với giá thành rẻ và đáp ứng được nhiều độ dày, mỏng khác nhau, rất dễ dàng trong việc sử dụng, đặc biệt được dùng rất nhiều là Couche. Couche có bề mặt sáng, mượt, bám mực tốt, mà mang đến vẻ lôi cuốn, nổi bật cho quyển Calatolue. Có định lượng giấy khá đa dạng: 100, 150, 170, 200, 300gsm 

Nếu Menu Quán Ăn của bạn dày có quá nhiều trang, bạn nên lựa chọn trang bìa giấy có độ dày 300gsm hoặc 250gsm và ruột 150gsm là tốt nhất. Nếu như cuốn Menu Quán Ăn của bạn mỏng bạn nên chọn loại giấy 250, 300gsm để làm trang bìa và ruột.

Giấy Bristol: là loại giấy bìa có bề mặt nhẵn hoặc hơi sần cũng giống với Couche loại giấy này bám mực rất tốt. Với định lượng: 250, 300 gsm, loại giấy này rất phù hợp để chọn làm trang bìa Menu Quán Ăn hoặc in Menu Quán Ăn có ít trang để tránh dễ bị nhăn, rách và nhàu nát.

Giấy mỹ thuật

Nếu bạn muốn cuốn Menu Quán Ăn của công ty mình trông đẳng cấp hơn thì giấy mỹ thuật sẽ là chất liệu tuyệt vời. Giấy mỹ thuật có rất nhiều loại, có cả loại trơn và có gân cho bạn tùy ý lựa chọn. Giấy mỹ thuật thường rất dày, dai, khó rách, cầm vào luôn mang lại cảm giác vô cùng đặc biệt, trông sang trọng hơn hẳn loại giấy thường. Chính vì vậy mà giá thành giấy mỹ thuật rất cao nên nếu cần in ấn Menu Quán Ăn số lượng lớn thì bạn cũng nên cân nhắc lại nhé.

Các kỹ thuật gia công Menu Quán Ăn

Thành phẩm sau khi in xong sẽ là các trang Menu Quán Ăn riêng lẻ, từ đó, các nhân viên gia công sẽ thực hiện gia công để hoàn thiện sản phẩm Menu Quán Ăn, giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ và bền đẹp hơn, tương ứng với mỗi loại gia công thì sẽ có một mức giá khác nhau, các loại gia công bao thường gồm:

Cán màng bìa và ruột

Bìa cán màng bóng nổi bật, ruột cán màng mờ dễ đọc (hoặc ngược lại). Phần bìa đặc biệt được chú ý cán màng rất kỹ để mực không bị lem sau khi in ấn xong, hạn chế trầy xước giấy gây mất thẩm mỹ sau thời gian sử dụng, bảo vệ cho việc vận chuyển tránh sai sót.

Phần ruột Menu Quán Ăn có thể chọn để nguyên hoặc cán màng bóng/mờ như phần bìa. Nhưng lời khuyên là bạn nên chọn cán màng luôn cả cuốn để chúng có thể đẹp đồng đều giữa các trang.

Gia công cấn, bấm ghim

Gia công cấn đường luôn phải có để cuốn Menu Quán Ăn được gấp lại dễ dàng và đẹp hơn, hỗ trợ cho các giai đoạn gia công sau. Sau khi cấn đường, thành phẩm sẽ được nhân viên gia công sử dụng ghim bấm để giữ cố định các trang giấy, có thể sử dụng 2 hoặc 3 ghim cho Menu Quán Ăn mỏng, đối với khổ A4 thì sẽ dùng 3 ghim còn A5 sẽ sử dụng 2 ghim bấm. Và thường thì với gia công này có chi phí rất rẻ hoặc miễn phí chứ không tính phí.

Đóng lò xo, đóng keo, chỉ

 In Catalogue A5

Thường sử dụng với các sản phẩm Menu Quán Ăn dày hoặc tùy vào khách hàng lựa chọn, thực hiện đóng keo hoặc đóng lò xo, khâu bằng chỉ để cuốn Menu Quán Ăn tuy dày nhưng vẫn mở ra dễ dàng, và không bị bung ra. Với những Menu Quán Ăn dày nếu sử dụng đóng ghim thì khả năng bụng ghim sau một thời gian sẽ rất cao vì sản phẩm quá dày. Tuy nhiên đối với đóng lò xo không phù hợp với loại giấy mỏng để làm bìa như C150gsm vì sau thời gian sử dụng giấy sẽ bị rách ra khỏi lò xo. Và thường thì chi phí cho loại gia công này cao hơn so với đóng gáy kim

Ép kim bạc/vàng, in phủ UV cho Menu Quán Ăn

Nếu bạn muốn sản phẩm Menu Quán Ăn của công ty thêm sang trọng thì đây là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn một số thông tin chính như tên công ty, logo công ty trên bìa Menu Quán Ăn hoặc sản phẩm chính để thực hiện in UV định hình, ép kim để làm nổi bật chúng khỏi mặt giấy, biến chúng thêm lấp lánh và đẹp mắt hơn. Và thường thì chi phi thực hiện cũng rất cao.

 

In Menu Quán Ăn số lượng ít

 • Thường thì in Menu Quán Ăn số lượng ít sẽ có giá cao hơn so với in số lượng nhiều, tuy nhiên nếu như bạn công việc của bạn chỉ cần in Menu Quán Ăn số lượng ít thì không còn sự lựa chọn nào khác. 
 • Nếu như bạn cần vài ba chục cuốn để phục vụ cho hội nghị, tiếp khách tại công ty, hoặc mẫu Menu Quán Ăn cần thay đổi thường xuyên theo sản phẩm, ... hoặc nếu như bạn cần in thử (in test) để kiểm tra chất lượng màu săc, hình ảnh, độ sắc nét trước khi in đặt in với số lượng lớn thì đây là lựa chọn phù hợp nhất. 
 • In Menu Quán Ăn số lượng ít tại công ty In Kỹ Thuật Số bạn có thể đặt in với số lượng ít từ 1 đến 5 cuốn hoặc hơn, in với số lượng ít nhưng giá cả luôn hợp lý, chất lượng thành phẩm nhận được đẹp, sắc nét.

In Catalogue A5

In nhanh Menu Quán Ăn 

Bởi vì do nhu cầu sử dụng gấp nên có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in nhanh và thường thì giá của in nhanh sẽ cao hơn so với thời gian lấy hàng thông thường. Tuy nhiên để in nhanh thì bạn phải:

 • Có file thiết kế sẳn khi in ấn, nếu như không có file thiết kế thì bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế tại công ty In Kỹ Thuật Số, tuy nhiên lúc này thời gian sẽ kéo dài thêm.
 • In với số lượng ít: việc in một vài quyển Menu Quán Ăn với số lượng trang ít sẽ giúp cho việc in ấn nhanh hơn.
 • Kích thước nhỏ: với kích thước Menu Quán Ăn nhỏ sẽ giúp cho việc in ấn nhanh hơn.
 • Gia công đơn giản: nên chọn gia công đơn giản như đóng ghim thành cuốn, hạn chế các loại gia công khác vì sẽ tốn nhiều thời gian.

Để có giá cả hợp lý và chất lượng Menu Quán Ăn hoàn hảo nhất bạn nên In nhanh Menu Quán Ăn tại công Ty In Kỹ Thuật Số. 

Cách tiết kiệm chi phí khi làm Menu Quán Ăn

 Với kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn sau đây sẽ giúp bạn giảm được một khoản chi phí không cần thiết khi làm Menu Quán Ăn và việc tiết kiệm chi phí được chia sẻ ngay sau đây sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của Menu Quán Ăn, hãy tham khảo nhé!

Thiết kế:

Thiết kế cũng là một bước không kém phần quan trọng để có thể giúp bạn giảm được chi phí khi làm Menu Quán Ăn, khi thiết kế thì chỉ đưa những thông tin trọng tâm cần thiết tránh tình trạng lang mang dài dòng nhưng chẳng đi tới đâu.

Nếu như bạn là người đã từng có kinh nghiệm trong thiết kế Menu Quán Ăn thì có lẻ đây sẽ là một lợi thế giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí, không phải bỏ tiền thuê dịch vụ thiết kế từ bên ngoài hoặc tại cơ sở in ấn.

Tuy nhiên nếu như bạn là người chưa có kinh nghiệm trong thiết kế thì bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế tại công ty in ấn, tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng nhất. 

Và để đỡ tốn thời gian và chi phí khi thiết kế thì các bạn nên tổng hợp biên tập những thông tin cần thiết cho đơn vị thiết kế bao gồm có tiêu đề, nội dung ngắn gọn xúc tích đi đúng mục đích, hình ảnh tự chụp chất lượng cao của doanh nghiệp đừng lấy hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp khác nhé... các yêu cầu nếu có.

In ấn

Trong in ấn nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí nhưng cuốn Menu Quán Ăn vẫn chất lượng và đẹp thì các bạn nên chú ý đến khổ giấy, số lượng trang....

 In Catalogue A5

 • Chọn khổ giấy phù hợp: nên lựa chọn kích thước in Menu Quán Ăn theo khuôn khổ sẵn, khổ giấy in Menu Quán Ăn phù hợp như các khổ A4, A5... Việc đặt in Menu Quán Ăn theo khổ giấy không có sẵn sẽ gây lãng phí và giá cao.
 • Số lượng trang phù hợp: bạn có thể in cuốn Menu Quán Ăn với số lượng bao nhiêu trang cũng được nhưng hãy nghĩ đến giá phải trả cho nó. Với cuốn Menu Quán Ăn dày cộm nhưng toàn những thông tin vô ích, không trọng tâm, không hướng đến thông điệp cần truyền tải sẽ gây lãng phí và hiệu quả không cao gây ra lãng phí. Do đó trên cuốn Menu Quán Ăn chỉ nên đưa những thông tin với nội dung ngắn gọn, xúc tích là đủ. Ảnh bìa, giới thiệu công ty, bảng nội dung, trang cuối, ảnh bìa sau mỗi nhóm chỉ nên nằm trong 1 trang còn giới thiệu sản phẩm thì có thể có nhiều trang điều này phụ thuộc vào sản phẩm muốn giới thiệu. Và số trang phải có tổng số chia hết cho 4 để tránh trường hợp đóng cuốn thừa ra một số trang giấy không có nội dung.
 • Lựa chọn kỹ thuật gia công phù hợp: mỗi loại gia công sẽ có mức giá khác nhau, nếu như kinh phí hạn hẹp thì bạn có thể chọn các hình thức gia công đơn giản như bấm ghim chẳng hạn, còn nếu muốn sang trọng và đẳng cấp thì có thể chọn gia công ép kim, in phủ UV, cán màng...
 • In thử trước khi in hàng loạt mẫu Menu Quán Ăn chính thức: để không phải mất tiền cho việc in lại hàng loạt cuốn Menu Quán Ăn thì các bạn nên in thử kiểm tra trước màu sắc, chất lượng in ấn, lỗi chính tả, font chữ .... nếu được rồi thì mới tiến hành in hàng loạt.
 • Hãy luôn tham khảo ý kiến từ các công ty in ấn chuyên nghiệp trước khi bạn quyết định đưa ra một lựa chọn nào đó để tiết kiệm chi phí khi in Menu Quán Ăn vì họ là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn hơn bạn.

Công nghệ in Menu Quán Ăn

Công nghệ Offset 4 màu: Menu Quán Ăn được in bằng công nghệ Offset 4 màu. Đây là công nghệ dẫn đầu về chất lượng hình ảnh lẫn màu sắc. In Offset Menu Quán Ăn mang đến hình ảnh vô cùng chân thật, giống hệt file in, màu sắc sống động, độ chênh lệch màu không cao như các kỹ thuật in ấn khác. 

 

Công nghệ in phun kỹ thuật số: nếu như in offset chỉ phù hợp với in số lượng Menu Quán Ăn số lượng lớn thì với công nghệ in kỹ thuật số sẽ phục vụ cho việc in với số lượng ít từ 1 đến vài chục bản đáp ứng nhu cầu in lấy nhanh 

Một điều cần lưu ý nữa là khi đặt in Menu Quán Ăn, bạn phải chắc chắn rằng số lượng trang in được yêu cầu theo số chẵn và chia hết cho 4, cụ thể lầ 4, 8, 16, 32,… trang để có thể hình thành một cuốn dạng tạp chí hoàn hảo, cân xứng, không bị trang thừa, tận dụng hết không gian giấy để tiết kiệm chi phí.

 

Những câu hỏi thường gặp khi đặt in Menu Quán Ăn:

Giá in Menu Quán Ăn được tính như thế nào? Giá sẽ phụ thuộc vào số lượng hộp và bao nhiêu tên cần in nên sẽ có giá khác nhau, ví dụ 1 tên 5 hộp, 1 tên 10 hộp .... ngoài những quy cách chuẩn có trên bảng giá bên trên chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng nếu có yêu cầu về quy cách in.
Loại giấy in Menu Quán Ăn là loại giấy gì? Loại giấy chuyên dụng được nhiều khách hàng chọn nhất là giấy Coucher 300gsm hay còn gọi là C300. Ngoài ra còn sử dụng giấy mỹ thuật để in.
Màu sắc thành phẩm khi in Menu Quán Ăn? Đặc thù trong in offset là ghép bài in nên sẽ có độ chênh lệch về màu, với tỉ lệ chấp nhận được là giống 8/10 – 9/10 so với file gốc. Màu sắc hiển thị trên màn hình sẽ tương đối khác so với màu sắc thực tế do màu sắc trên màn hình được trợ sáng nên sẽ sáng hơn thành phẩm.
File in như thế nào thì mới in được In Menu Quán Ăn đẹp? Để chất lượng In Menu Quán Ăn thành phẩm được đẹp nhất phải dùng file gốc vecter để in như: AI, CDR, PDF,… mới cho ra được thành phẩm sắc nét và màu chuẩn nhất. 
Chế độ bảo hành, đổi trả với những sản phẩm lổi như thế nào? Khi phát hiện lổi nếu do nhà sản xuất công ty chúng tôi sẽ hoàn tiền đơn hàng lại 100% hoặc in lại nếu khách hàng đồng ý.

Nếu lổi do khách hàng cung cấp sai file hoặc duyệt in không để ý dẫn đến sai chính tả, nội dung,… Công ty sẽ không chịu trách nhiệm. Với những khách hàng có nhu cầu sửa file in lại công ty sẽ thương lượng hổ trợ khách giá in tốt nhất có thể.

 

Ngoài ra, quý khách có thể chọn in những ấn phẩm nhận diện thương hiệu bên dưới:

- Danh Thiếp - NameCards
- Thư ngỏ - Letter Head
- Tờ gấp - Brochures
- Bao Thư - Envelopes
- Bìa đựng hồ sơ - Folder
- Băng rôn - Standee
- Cẩm nang - Menu Quán Ăns
- Nhãn dán - Decal
- Hộp giấy - Paper Box
- Bảng hiệu - Banner
- Túi giấy - Page Bags
- Tem bảo hành - Stamps
- Lịch để bàn - Calendar

 

Văn phòng SắcMàuInẤn.Com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO KIẾN HƯNG

Địa chỉ: 409/34 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945 247 887               -   Hotline:  1900 068 838

Emailbaogia@sacmauinan.com   -   Website: www.sacmauinan.com

Thông số kỹ thuật

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm tương tự