Sản phẩm đã xem (0)

Liên hệ với sacmauinan.com

0945247887

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

baogia@sacmauinan.com

DANH MỤC SẢN PHẨM
Linh động
Giao hàng tận nơi
Thanh toán linh hoạt

In Tem Dán Bao Bì

Đánh giá:
Mã sản phẩm:
Lượt xem: 625
Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến
Thẻ ATM nội địaThanh toán khi nhận hàng
Đặt hàng nhanh chóngMẫu mã đa dạngThiết kế đúng chuẩnGiao hàng đúng hẹn

Chi tiết sản phẩm

In Tem Dán Bao Bì

Định nghĩa In Tem Dán Bao Bì được sử dụng phổ biến do ưu điểm nhỏ gọn và tiện lợi, được in với kỹ thuật in offset 4 màu. Có thể in 1 mặt hoặc in 2 mặt. 
Loại giấy In Tem Dán Bao Bì chuẩn thường sử dụng loại giấy C250 gsm, c300gsm, Bristol 300gsm
Kích thước Kích thước chuẩn của hộp đựng In Tem Dán Bao Bì: 22x31cm - tay gấp 7cm. Kỹ thuật in: IN OFFSET
Giá cả Đây là loại In Tem Dán Bao Bì có giá thành rẻ nhất, là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng đặt số lượng lớn
Mẹo  Khi thiết kế In Tem Dán Bao Bì, chúng ta có thể dựa theo kích thước 90 x 54 mm để lựa chọn In Tem Dán Bao Bì theo chiều ngang hoặc dọc. Với In Tem Dán Bao Bì ngang thì phù hợp với việc sử dụng nhiều thông tin diễn giải trên In Tem Dán Bao Bì, còn In Tem Dán Bao Bì đứng thì sẽ đơn giản, ít thông tin hơn. 
Thời gian in  Thời gian in thành phẩm: từ 3 đến 5 ngày từ khi duyệt file
Ưu điểm Không hạn chế màu in và giá thành giảm do sử dụng công nghệ in ghép bài và kích thước chuẩn.

 

Tem Dán Bao Bì là gì? Ưu điểm và quá trình in Tem Dán Bao Bì?

Hàng ngày, người ta vẫn thường nhắc tới Tem Dán Bao Bì là nhưng thực sự, không nhiều người có thể phân biệt được Tem Dán Bao Bì với các loại Tem Dán Bao Bì khác. Nhất là khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Tem Dán Bao Bì khác nhau: Tem Dán Bao Bì, Tem Dán Bao Bì nhựa, Tem Dán Bao Bì kim loại,… và sau đây là những ưu điểm cũng như quy trình in Tem Dán Bao Bì.

in decal giấy

Khái niệm Tem Dán Bao Bì

Những ai tìm hiểu về in ấn có đã biết Tem Dán Bao Bì là gì. Đây một loại nhãn được tráng sẵn lớp keo. Sau khi lột khỏi lớp đế, nhãn được dính trên bề mặt sản phẩm.

Và Tem Dán Bao Bì là một loại Tem Dán Bao Bì. Do đó, chúng cũng có chung những đặc điểm này của Tem Dán Bao Bì. Sự khác biệt chính nằm ở chất liệu: Tem Dán Bao Bì có bề mặt được làm bằng giấy. Các loại Tem Dán Bao Bì khác như Tem Dán Bao Bì nhựa, Tem Dán Bao Bì kim loại, … thì có lớp mặt được làm bằng nhựa hay kim loại.

Vậy, có thể hiểu Tem Dán Bao Bì là một loại Tem Dán Bao Bì, được cấu tạo bởi lớp mặt, lớp keo, lớp silicon và lớp đế. Trong đó, lớp mặt của Tem Dán Bao Bì được làm bằng giấy. Tùy theo mục đích sử dụng, người ta lựa chọn những loại giấy khác nhau để làm ra Tem Dán Bao Bì này.

Ưu điểm của Tem Dán Bao Bì

Hình ảnh, màu sắc được thể hiện rõ ràng.

Các thông tin được thể hiện trên Tem Dán Bao Bì khá đẹp mắt, ấn tượng.

Chất liệu giấy đa dạng nên có thể thay đổi một cách linh hoạt.

Chất liệu giấy mỏng, nhẹ nên có thể dễ dàng tạo hình như ý muốn.

Sau khi thành phẩm được cán màng để tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sản phẩm.

Chi phí in ấn không cao.

Không nên dùng Tem Dán Bao Bì trong trường hợp nào?

in decal giấy

Nếu không biết cách sử dụng, Tem Dán Bao Bì sẽ giảm độ bền. Tem Dán Bao Bì thường dùng trong điều kiện môi trường bình thường, không tiếp xúc quá lâu với ánh sáng trực tiếp, độ ẩm thấp, không tiếp xúc nhiều với các hóa chất dung môi….

Để giữ độ bền cho Tem Dán Bao Bì, các nhà in sẽ in cán bóng hoặc cán mờ tạp một lớp nhựa phủ bề mặt ngăn cản tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Các loại giấy được dùng để in Tem Dán Bao Bì

in decal giấy

Cụ thể có 2 loại:

Giấy được tráng phủ bề mặt

Giấy không được tráng phủ bề mặt.

Đối với loại giấy Tem Dán Bao Bì được tráng phủ bề mặt, chất lượng của Tem Dán Bao Bì được đảm bảo hơn so với những loại giấy không được tráng phủ bề mặt, điều tất nhiên là giá thành của chúng cũng cao hơn.

Các sản phẩm từ Tem Dán Bao Bì

In nhãn mác hàng hóa

Nhãn mác là yếu tố không thể thể thiếu của hàng hóa. Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có nhãn mác khác nhau. Nó vừa cho người ta biết sản phẩm đó là gì; có nguồn gốc xuất xứ như thế nào; là sản phẩm của đơn vị sản xuất nào; cách dùng ra sao; có công dụng gì; ngày sản xuất, hạn sử dụng,…

Tem Dán Bao Bì vẫn là lựa chọn hàng đầu cho in nhãn mác hàng hóa. Thậm chí còn giữ vị trí áp đảo. Có những sản phẩm, đơn vị từ đầu đến cuối vẫn chỉ muốn sử dụng sản phẩm này vì sự hài lòng đối với nó.

in decal giấy

In Tem Dán Bao Bì, tem niêm phong

Không chỉ để in nhãn mác sản phẩm, Tem Dán Bao Bì còn được dùng để in Tem Dán Bao Bì, tem niêm phong. Đây là những loại tem cũng khá đặc biệt. Sản phẩm, loại hình hàng hóa nào cũng cần loại tem này. Nhất là đối với các sản phẩm công nghệ, máy móc điện tử.

Để sản xuất Tem Dán Bao Bì, tem niêm phong này, nhà in sử dụng giấy vỡ nên có thể gọi là tem vỡ cũng được. Điểm đặc biệt của loại tem giấy vỡ này chính là chỉ sử dụng được một lần. Nghĩa là khi đã dán nó lên bề mặt một sản phẩm nào đó rồi thì không thể gỡ ra nguyên vẹn được nữa. Những miếng giấy sẽ bị nát, vỡ vụn ra.

Khi in những loại tem này, Tem Dán Bao Bì có kích thước khá nhỏ. Theo các hình dáng cơ bản như vuông, tròn, elip, chữ nhật. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng khác nhau mà cũng có thể thay đổi một cách linh hoạt cho phù hợp.

Những lưu ý khi in Tem Dán Bao Bì

Loại keo: hãy quan tâm tới khả năng bám dính của keo. Sản phẩm tốt là sản phẩm có lớp keo tốt, phủ đều lên toàn bộ mặt đế của nhãn. Quan trọng nhất là có độ bám dính chắc chắn.

Qua những lưu ý trên, khi tiến hành in ấn, Tem Dán Bao Bì sẽ được thể hiện một cách đẹp, chính xác nhất. Mặt khác, Tem Dán Bao Bì sẽ phát huy được tốt nhất giá trị sử dụng của mình.

Công nghệ in Tem Dán Bao Bì

Công nghệ in offset được sử dụng phổ biến để in Tem Dán Bao Bì. Đây là công nghệ in kỹ thuật số có chất lượng hình ảnh cao, sắc nét. Đồng thời có thể in với số lượng lớn do đó.

in decal giấy

Quy trình in Tem Dán Bao Bì

Sau khi được thiết kế, sẽ xuất bản Tem Dán Bao Bì để outfilm. Outfilm thuộc về thuật ngữ chuyên ngành, do đó, với những người không chuyên sẽ tương đối khó hiểu.

Hiểu một cách chung nhất, đây là giai đoạn pha chế màu trên 4 mảnh clip. Tiếp đó, đem chụp hình ảnh của từng tấm clip lên từng miếng bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Quá trình này hoàn thành rồi mới chuyển sang giai đoạn in.

Khi sử dụng công nghệ in Offset, người ta sẽ chọn 1 trong 4 tấm kẽm màu để lắp lên quả lô máy in offset cùng với việc cho loại mực tương xứng và bắt đầu in. Quả lô quay qua tờ giấy sẽ đập phần tử in xuống tờ giấy in, cho giấy đã in một mầu kia vào và lại liên tục trình tự cũ…. Cứ như vậy cho đến khi hết cả bốn màu, bốn màu chồng lên nhau sẽ cho ra bản in cuối cùng.

Sau khi hoàn thành công đoạn in, thợ gia công sẽ cán lớp màng mỏng lên bề mặt của Tem Dán Bao Bì, giúp Tem Dán Bao Bì trở nên mịn hơn và hình ảnh cũng trở thành đẹp mắt hơn.

Như vậy, để có thể in ra thành phẩm, cần trải qua nhiều công đoạn khác nhau, từ việc lựa chọn chất liệu giấy cho đến giai đoạn in, và gia công sau in.

Dịch vụ in Tem Dán Bao Bì

Thời gian in: 2 – 3 ngày có hàng

Kích thước thành phẩm: Theo yêu cầu khách hàng

Quy cách: Tem Dán Bao Bì để vàng, đế trắng, bế theo mọi hình dáng, có cán màng, rọc mờ mi.

Số lượng in: Không giới hạn (in càng nhiều giá càng rẻ).

Màng Bảo vệ: Màng PVC bóng hoặc mờ.

 

Những câu hỏi thường gặp khi đặt In Tem Dán Bao BìIn Tem Dán Bao Bì:

Giá In Tem Dán Bao Bì được tính như thế nào? Giá sẽ phụ thuộc vào số lượng hộp và bao nhiêu tên cần in nên sẽ có giá khác nhau, ví dụ 1 tên 5 hộp, 1 tên 10 hộp .... ngoài những quy cách chuẩn có trên bảng giá bên trên chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng nếu có yêu cầu về quy cách in.
Loại giấy In Tem Dán Bao Bì là loại giấy gì? Loại giấy chuyên dụng được nhiều khách hàng chọn nhất là giấy Coucher 300gsm hay còn gọi là C300. Ngoài ra còn sử dụng giấy mỹ thuật để in.
Màu sắc thành phẩm khi In Tem Dán Bao Bì? Đặc thù trong in offset là ghép bài in nên sẽ có độ chênh lệch về màu, với tỉ lệ chấp nhận được là giống 8/10 – 9/10 so với file gốc. Màu sắc hiển thị trên màn hình sẽ tương đối khác so với màu sắc thực tế do màu sắc trên màn hình được trợ sáng nên sẽ sáng hơn thành phẩm.
File in như thế nào thì mới in được In Tem Dán Bao Bì đẹp? Để chất lượng In Tem Dán Bao Bì thành phẩm được đẹp nhất phải dùng file gốc vecter để in như: AI, CDR, PDF,… mới cho ra được thành phẩm sắc nét và màu chuẩn nhất. 
Chế độ bảo hành, đổi trả với những sản phẩm lổi như thế nào? Khi phát hiện lổi nếu do nhà sản xuất công ty chúng tôi sẽ hoàn tiền đơn hàng lại 100% hoặc in lại nếu khách hàng đồng ý.

Nếu lổi do khách hàng cung cấp sai file hoặc duyệt in không để ý dẫn đến sai chính tả, nội dung,… Công ty sẽ không chịu trách nhiệm. Với những khách hàng có nhu cầu sửa file in lại công ty sẽ thương lượng hổ trợ khách giá in tốt nhất có thể.

 

Ngoài ra, quý khách có thể chọn in những ấn phẩm nhận diện thương hiệu bên dưới:

- Danh Thiếp - NameCards
- Thư ngỏ - Letter Head
- Tờ gấp - Brochures
- Bao Thư - Envelopes
- Bìa đựng hồ sơ - Folder
- Băng rôn - Standee
- Cẩm nang - Catalogues
- Nhãn dán - Tem Dán Bao Bì
- Hộp giấy - Paper Box
- Bảng hiệu - Banner
- Túi giấy - Page Bags
- Tem Dán Bao Bì - Stamps
- Lịch để bàn - Calendar

 

Văn phòng SắcMàuInẤn.Com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO KIẾN HƯNG

Địa chỉ: 409/34 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945 247 887               -   Hotline:  1900 068 838

Emailbaogia@sacmauinan.com   -   Website: www.sacmauinan.com

Thông số kỹ thuật

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm tương tự