Sản phẩm đã xem (0)

Liên hệ với sacmauinan.com

0945247887

Thời gian làm việc:

        8h - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6

        8h - 12h ngày thứ 7

baogia@sacmauinan.com

DANH MỤC SẢN PHẨM
Linh động
Giao hàng tận nơi
Thanh toán linh hoạt

Namecard Ép Kim

Đánh giá:
Mã sản phẩm:
Lượt xem: 1089
Namecard kéo nhũ thông thường chỉ có thể kéo được 2 màu vàng và bạc trong khi ép kim có thể ép được rất nhiều màu, hòa quyện với nhau, tôn lên ý nghĩa chủ đạo một cách nhanh nhất...

 Thông tin chung

- Màu sắc: nhiều màu 
- Số mặt in: 2 mặt
- Loại Giấy Couche 300gsm 
- Kỹ thuật in: In Ghép
- KT Thành Phẩm: 9x5.4cm
- Cán màng : Màng mờ 2 mặt 
- Cắt thành phẩm

Chọn địa chỉ của bạn để kiểm tra phí vận chuyển và thời gian giao hàng dự kiến
Thẻ ATM nội địaThanh toán khi nhận hàng
Đặt hàng nhanh chóngMẫu mã đa dạngThiết kế đúng chuẩnGiao hàng đúng hẹn

Chi tiết sản phẩm

Danh thiếp ép kim

Định nghĩa Danh thiếp giấy mỹ thuật là loại danh thiếp được sử dụng rộng rãi nhất, được in với kỹ thuật in offset 4 màu. Có thể in 1 mặt hoặc in 2 mặt. 
Loại giấy Danh thiếp chuẩn thường sử dụng loại giấy Couches 300 gsm hay còn gọi là C300 và được cám màng mờ 2 mặt
Kích thước Kích thước chuẩn khi thành phẩm là 9 x 5.4 cm. Đây cũng là kích thước chuẩn của hộp đựng namecard
Giá cả Đây là loại namecard có giá thành tương đối cao, nhưng đổi lại đó là sự hoàn hảo trong ánh nhìn của khách hàng và đối tác
Mẹo  Khi thiết kế namecard, chúng ta có thể dựa theo kích thước 90 x 54 mm để lựa chọn danh thiếp theo chiều ngang hoặc dọc. Với namecard ngang thì phù hợp với việc sử dụng nhiều thông tin diễn giải trên namecard, còn namecard đứng thì sẽ đơn giản, ít thông tin hơn. 
Thời gian in  Thời gian in thành phẩm: 2 ngày từ khi duyệt file
Ưu điểm Không hạn chế màu in và giá thành giảm do sử dụng công nghệ in ghép bài và kích thước chuẩn.

Namecard kéo nhũ thông thường chỉ có thể kéo được 2 màu vàng và bạc trong khi ép kim có thể ép được rất nhiều màu, hòa quyện với nhau, tôn lên ý nghĩa chủ đạo một cách nhanh nhất...
Lựa chọn như thế nào cho in name card ép kim

  • Chất liệu: những dòng giấy thông thường và giấy mỹ thuật có độ gân, sần sẽ tạo bề mặt chiếc name card trở nên đẹp mắt hơn và các chi tiết ép kim cũng sẽ được nổi bật hơn. Ngoài ra việc lựa chọn định lượng giấy cũng nằm ở dộ dày trung bình trở lên, không nên lựa chọn quá mỏng sẽ rất khó trong việc sử dụng ép kim name card
  • Lựa chọn chi tiết ép kim: Hãy xác định được đâu là thông tin quang trọng trên chiếc name card mà bạn muốn người khác nhớ đến khi đưa name card cho họ. Những thông tin có thể cho việc ép kim như logo thương hiệu, họ tên, số điện thoại,…. Ép kim lến những thông tin này sẽ giúp họ dễ ghi nhớ hơn, dễ chú ý hơn, và việc cơ hội họ có thể sẽ liên lạc lại với bạn cũng sẽ cao hơn.

name ép kim 

Điểm cộng nào cho việc sử dụng in name card ép kim

Ép kim được biết đến là công nghệ không còn là mới lạ trong giới in ấn, trước đây công nghệ này chỉ được áp dụng để in bìa thư, in tạp chí cao cấp, in catalog...

Ép kim là một trong những công nghệ được sử dụng nhiều nhất trong việc in name card ngày nay, vậy tại sao in name card ép kim lại được ưa chuộng nhiều đến vậy? nó có những điểm lợi nào khi bạn sở hữu?

Ép kim không phải là kỹ thuật in mà là một phương pháp ép kim loại mỏng lên bề mặt giấy. Đây là kỹ thuật xuất hiện khá lâu rồi, thời gian gần đây khách hàng in name card với phương pháp ép kim khá nhiều, mình có thể ép kim lên tên hoặc logo để khẳng định giá trị thương hiệu.

Tại sao nên sử dụng ép kim?

  • Có độ bền cao với ma sát và nhiệt độ
  • Không lem
  • Hình ảnh sắc nét
  • Phản xạ ánh sang tốt, thể hiện được sự sang trọng.

Đầu tiên, nói đến mục đích chính cho việc in name card sẽ là tạo dấu ấn cho thương hiệu cá nhân của bạn, chiếc name card ấn tượng sẽ tạo nên được ấn tượng của bạn đối với người khác, vì thế việc ép kim sẽ giúp bạn tạo nên những điểm nhấn ấn tượng trên chiếc name card, các chi tiết ép kim sẽ được chọn là những thông tin mà khiến người khác dễ chú ý đến, thu hút họ hơn và từ đó họ sẽ dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ đến bạn. Hoàn toàn khác biệt so với thẻ thông thường là nếu như sau một khoảng thời gian dài, danh thiếp bằng giấy thường có thể sẽ bị mờ chữ hay thậm chí không đọc được và trở nên vô ích, thì card visit ép kim lại có “tuổi đời” lâu hơn và bền vững hơn.

namecard ép kim

 

Tạo dấu ấn thương hiệu chính là điệm công nữa khi bạn lựa chọn ép kim trên chi tiết logo của bạn, và từ đó họ có thể biết được thương hiệu của bạn, họ cần gì từ thương hiệu ở bạn và từ đó họ sẽ tìm đến bạn. Ngoài ra, danh thiếp ép kim còn đem lại cảm giác khá dễ chịu và khi chạm vào lớp nhũ trên bề mặt. Một vài nghiên cứu cho thấy người nhận thường cảm thấy thích thú hơn thì cầm thẻ name card ép kim và nói rằng họ như đang chạm ngón tay của mình bạn lên một quả đào.

Bảng mã màu để in card visit ép kim:

Khi quyết định chọn kỹ thuật ép kim, trước khi in có thể tham khảo bảng mã màu ép kim phù hợp. Đa số sử dụng màu vàng hoặc bạc, vì hai màu này có thể phối với nhiều màu nền background khác nhau. Nếu background sậm màu thì dùng màu bạc để làm sáng hơn, nếu background trung tính thì có thể ép kim màu vàng để nhấn mạnh.

Những công nghệ kết hợp với việc ép kim để tạo nên sản phẩm name card ấn tượng

Với việc ép kim thì lựa chọn đinh lượng giấy càng dày thì sẽ giúp cho chi tiết ép kim trở nên nổi bật hơn, và việc sử dụng name card bồi dày ép kim sẽ tạo nên điếm ấn tượng cho chi tiết ép kim đặc sắc hơn. Ngoài ra, với name card bồi dày bạn có thể ép kim viền ngoài name card sẽ tạo nên sự ấn tượng cho name card của mình và khiến nó trở nên độc đáo hơn hắn.

Tiếp đến sử dụng công nghệ dập chìm kết hợp với việc ép kim cũng là một ý tưởng cực độc đáo, độ chìm các chi tiết trên bề mặt giấy có độ óng ánh nhủ nhẹ, sẽ giúp trong việc tạo sự thu hút trở nên mạnh mẽ hơn, và các chi tiết ấn tượng đó còn có thể giúp khách hàng/đối tác dễ chú ý vào hơn và dễ ghi nhớ hơn.

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI IN CARD VISIT ÉP KIM

Định dạng file in card visit:
File vecter: AI, Corel, PDF, TIFF
File ảnh: Photoshop, JPEG, PNG
NỘI DUNG ÉP KIM PHẢI LÀ FILE VECTER HOÀN TOÀN
Hệ màu thiết kế card visit dùng để in là hệ 4 màu CMYK
Nội dung khi thiết kế file in card phải cách mép cắt tối thiểu 3mm
Màu sắc hiển thị trên màng hình và sản phẩm thực tế sẽ chênh lệch 8/10

Những câu hỏi thường gặp khi đặt in namecard:

Giá in namecard được tính như thế nào? Giá sẽ phụ thuộc vào số lượng hộp và bao nhiêu tên cần in nên sẽ có giá khác nhau, ví dụ 1 tên 5 hộp, 1 tên 10 hộp .... ngoài những quy cách chuẩn có trên bảng giá bên trên chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng nếu có yêu cầu về quy cách in.
Loại giấy in namecard là loại giấy gì? Loại giấy chuyên dụng được nhiều khách hàng chọn nhất là giấy Coucher 300gsm hay còn gọi là C300. Ngoài ra còn sử dụng giấy mỹ thuật để in.
Màu sắc thành phẩm khi in namecard? Đặc thù trong in offset là ghép bài in nên sẽ có độ chênh lệch về màu, với tỉ lệ chấp nhận được là # 8/10 – 9/10 so với file gốc. Màu sắc hiển thị trên màn hình sẽ tương đối khác so với màu sắc thực tế do màu sắc trên màn hình được trợ sáng nên sẽ sáng hơn thành phẩm.
File in như thế nào thì mới in được namecard đẹp? Để chất lượng namecard thành phẩm được đẹp nhất phải dùng file gốc vecter để in như: AI, CDR, PDF,… mới cho ra được thành phẩm sắc nét và màu chuẩn nhất. Có khách hỏi rằng chỉ có tấm hình có nhận in được không? Với file là định dạng file hình như: PSD, JPG, PNG,… phải có độ phân giải từ 300dpi mới in được.
Chế độ bảo hành, đổi trả với những sản phẩm lổi như thế nào? Khi phát hiện lổi nếu do nhà sản xuất công ty chúng tôi sẽ hoàn tiền đơn hàng lại 100% hoặc in lại nếu khách hàng đồng ý.

Nếu lổi do khách hàng cung cấp sai file hoặc duyệt in không để ý dẫn đến sai chính tả, nội dung,… Công ty sẽ không chịu trách nhiệm. Với những khách hàng có nhu cầu sửa file in lại công ty sẽ thương lượng hổ trợ khách giá in tốt nhất có thể.

 

Ngoài ra, quý khách có thể chọn in những ấn phẩm nhận diện thương hiệu bên dưới:

Danh thiếp - Namecard
- Thư ngỏ - Letter Head
- Tờ gấp - Brochures
- Bao Thư - Envelopes
- Bìa đựng hồ sơ - Folder
- Băng rôn - Standee
- Cẩm nang - Catalogues
- Nhãn dán - Decal
- Hộp giấy - Paper Box
- Bảng hiệu - Banner
- Túi giấy - Page Bags
- Tem bảo hành - Stamps
- Lịch để bàn - Calendar

 

Văn phòng SắcMàuInẤn.Com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO KIẾN HƯNG

Địa chỉ: 409/34 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945 247 887               -   Hotline:  1900 068 838

Emailbaogia@sacmauinan.com   -   Website: www.sacmauinan.com

Thông số kỹ thuật

Nhận xét về sản phẩm

Sản phẩm tương tự